Header Ads

i Bất động sản

Sự đắt giá đằng sau những dự án 6 sao Ecovillage Sai Gon River của Việt Nam

Xây cất 1 khu đô thị không khó, nhưng mà xây đắp một dự án trở thành biểu tượng của 1 vùng đất, làm cho nó đáng sống như một resort nghỉ dưỡng 6 sao mà vẫn giữ nguyên vẹn hệ sinh thái, văn hóa vùng miền thế hệ là khuynh hướng mà những chủ doanh nghiệp đầu tư với tầm hướng tới. Tại Ecovillage SaiGon River, nhà sáng lập Ecopark đang tiếp tục đi theo kim chỉ nam đấy mà trở thành “phiên bản” cao hơn của chính mình...

TỪ DỰ ÁN ĐÁNG SỐNG GIỮ VẸN NGUYÊN HỆ SINH THÁI VÙNG MIỀN

Henry David Thoreau (nhà văn, thi sĩ, nhà hiền triết người Mỹ) từng viết: “Những người thợ tốt nhất tạc lên đá không hề bằng khí cụ sắt hay đồng, mà hãy sử dụng bàn tay dịu dàng của gió, sự mát lành của nước và loại tâm thanh thoát trong bền bỉ lâu dài”. Đấy cũng là bí quyết nhưng mà Ecopark đang bền bỉ, lặng lẽ thi công nên các đô thị sinh thái sở hữu “mã gen” trân qúy trùng hợp, tôn trọng bạn dạng dung nhan trên hành trình kiến thiết biểu tượng sống tại những vùng đất.

2 thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark xây đắp khu thị trấn cùng tên ở phía đông Hà Nội, cách thức hồ Hoàn Kiếm 15km. Giống như nhiều thị trấn phồn vinh trên thế giới đều gắn liền sở hữu 1 mẫu sông như Paris, London, Vienne..., khu thị trấn Ecopark trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải, được sông Hồng và sông Đuống trù phú xung quanh, là nơi phong thủy biểu tượng cho “nhân vượng, gia an”.

Đặt mục đích chất lượng cuộc sống lên hàng đầu, gần 500ha của Ecopark được quy hoạch có hơn 20% diện tích là mặt nước và cây xanh, tỷ lệ xây đắp 21%, tương đương sở hữu các khu nghỉ dưỡng 5 sao. Chỉ cách thức trung tâm Hà Nội 25 phút tài xế, Ecopark cũng được định hướng, vinh danh là đại thị trấn sinh thái phong cách, đáng sống nhất miền Bắc lúc sở hữu các sản phẩm nhà ở đặc biệt được kiến thiết theo công nghệ xanh rất dị với ko gian mở, rộng thoáng, chan chứa hơi thở của đột nhiên cùng 4 công viên mênh mang, một triệu cây xanh cộng hệ thống luôn tiện ích thể thao, vui chơi, tiêu khiển, giáo dục vừa đủ.

Song, như thế vẫn chưa đủ! Ecopark vẫn giữ các “bí mật” cho riêng mình nhưng mà ngay cả các cư dân lâu năm cũng chưa biết. Đó chính là giá trị văn hóa bản địa của vùng cây cảnh Văn Giang - Hưng Yên trứ danh vẫn được bảo lưu. ko ít chủ nhà vườn đã trở thành chuyên gia cây trồng trong đô thị.

Khác biệt, đông đảo cây tại công trình vốn đã sinh sống tại đây và được chủ công ty đầu tư ươm trồng lại rồi coi sóc theo tiêu chuẩn thế hệ. Hệ sinh thái của vùng cũng được bảo lưu. Ko nhiều người biết, hằng năm chủ đơn vị đầu tư vẫn chi ra hàng trăm tỷ đồng để chăm sóc, bảo tồn hệ sinh thái thiên nhiên. Những đàn sóc, bầy chim, vịt trời, le le… sống trưởng thấp trong “ngôi nhà xưa” của chúng. Những rặng cây vẫn xanh tốt, mướt mát quanh năm, ko một ngày bị sâu bệnh thiếu chất dinh dưỡng,…

TỚI BIỂU TƯỢNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO BẢO TÀNG, PHÁT TRIỂN HỆ SINH THÁI

Vừa qua nhất, tại dự án đang phát triển phía đông sông Sài Gòn, cách thức nhà thờ Đức Bà 18 km, một “phiên bản” cao cấp nhất trong “họ” nhà sáng lập Ecopark ra đời: biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao Eco village Saigon River.

Ecovillage Saigon River được chủ doanh nghiệp đầu tư lấy cảm hứng từ một ngôi làng nhỏ đầy sắc đẹp được vẽ lên bởi những loài hoa, gợi xúc cảm về một miền non nước mênh mang, trù phú. Trong khoảng “mã gen” xanh đã thành thương hiệu, cho tới Ecovillage Saigon River - một bản cao nhất trong triết lý phát triển tác phẩm của Nhà Sáng Lập Ecopark, tôn trọng trùng hợp, bảo lưu giá trị bản địa vẫn ko đổi thay, cảnh quan sinh thái được bảo lưu 1 bí quyết tài ba.

Ông Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc cảnh quan cây trồng tại Ecovillage Saigon River san sẻ thân tình: “Dự án nằm trên vùng đất ven sông nên sở hữu hệ sinh thái bất chợt đặc sắc. Trong giai đoạn vững mạnh, chúng tôi đề cao việc bảo tồn và tăng trưởng các chiếc cây vừa tạo bóng mát (bần chua, gừa) vừa giữ đất, chống xói mòn, sạt lở (dừa nước), vừa bảo tàng nguồn thủy sinh (sen, súng, cỏ nến, mái dầm, thủy trúc)…”.

Còn theo đại diện đối tác huyền thoại cảnh quan và quy hoạch hàng đầu quả đât LJ - Asia: Đây là 1 "bài toán khó" trong khoảng chủ đơn vị đầu tư mà doanh nghiệp đầu tư đã với phương án: “Sự tiên phong ko tới trong khoảng việc chúng ta đi trồng cây và xây đắp môi trường, nhưng mà đến trong khoảng việc chúng ta kiểm soát an ninh hệ sinh thái vùng miền, không sở hữu cây nào bị chặt đi, ko có hòn đá nào bị di dời để bảo đảm tổng thể hệ sinh thái nơi đó, từ thực vật, đến động vật như cá, chim muông vẫn tiếp diễn sinh sống và phát triển".

Ko chỉ giữ vẹn nguyên hệ sinh thái, Eco village Sai gon River định hướng trở nên biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao sở hữu những tham số ấn tượng: 170 cây xanh/người, 34ha mặt nước đi qua công trình, mật độ kiến thiết toàn khu 15%, 4ha công viên,… Và đặc biệt, chủ tổ chức đầu tư dành hàng ngàn tỷ đồng để phát triển tổ hợp trị liệu béo nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Khác lạ, nhà cung cấp điều hành và chăm nom căn hộ khi chủ nhà đi vắng cho đến trật tự quản lý bảo trì nghiêm nhặt bởi chính các thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu cung ứng là điểm hay khác biệt của mô hình bất động sản chính hãng sẽ được cung cấp tại Eco Village SaiGon River.

Theo đó, cộng đồng cư dân được cung ứng nhà cung cấp quản gia gia đình tiêu chuẩn 6 sao, mở ra phong cách sống thượng lưu hoàn toàn thế hệ, có một không hai. Knight Frank gọi đây là “cuộc cách mạng phong cách sống” và phân tích xu thế này sẽ dẫn dắt thị trường bất động sản hạng sang, xịn chỉ cần khoảng đến nhất là lúc số lượng người siêu giàu (UHNWI) tại Việt Nam đã tăng sắp gấp đôi từ thời kì từ năm 2017 tới năm 2022. Dự báo đến năm 2027 con số này sẽ sắp chạm mốc 1.300, thêm 22% so mang hiện giờ, và tương đương mức tăng 122% trong vòng 10 năm.

Sở hữu thể thấy, Ecovillage Saigon River là bước nối tiếp triết lý vững mạnh rất dị của nhà sáng lập Ecopark tại nơi mang nhu cầu về không gian sống chữa lành lớn như Tp.HCM. Ko chỉ là một công trình bất động sản chung, Ecovillage Saigon River kỳ vọng đem đến hưởng thụ hưởng thụ sự gắn kết có khi không, sự chăm nom cả thân-tâm-trí trong một môi trường sống xuất sắc cho cư dân.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.